Benfica phủ nhận việc họ đã đồng ý bán Joao Felix cho Atletico Madrid

0
1089

Benfica phủ nhận việc họ đã đồng ý bán Joao Felix cho Atletico Madrid

Benfica đã bác bỏ tuyên bố rằng họ đã đồng ý thỏa thuận bán mục tiêu của Manchester City – Joao Felix cho Atletico Madrid.

Benfica phủ nhận việc họ đã đồng ý bán Joao Felix cho Atletico Madrid

Theo tin tức tại M88 online cập nhật từ Tây Ban Nha hôm thứ Hai, Atletico đã đồng ý với bản hợp đồng trị giá 120 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha, người cũng đã nhận được sự quan tâm từ Manchester City và Manchester United trong những tuần gần đây.

Nhưng Benfica đã phủ nhận những tin tức đó đồng thời nhắc lại rằng bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với tiền vệ tấn công 19 tuổi này sẽ phải đáp ứng đầy đủ điều khoản giải phóng của anh ấy.

“Theo quan điểm của những tin tức được công bố trong những giờ vừa qua, Sport Lisboa e Benfica làm rõ rằng bất kỳ quá trình đàm phán nào đang được tiến hành liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ Joao Felix là không đúng,” câu lạc bộ chia sẻ trong một tuyên bố được đăng tải trên trang web chính thức.

“Các điều kiện để đàm phán là công khai và đã được biết đến, có tính đến điều khoản chấm dứt được xác định với số tiền 120 triệu euro.”

Các tin tức riêng biệt trên báo chí Bồ Đào Nha tuyên bố, người đại diện của Felix, ông Mend Mendes, đã bỏ túi 30% phí chuyển nhượng, có khả năng lên tới 36 triệu euro.

Benfica mô tả các tuyên bố là ‘hoàn toàn sai’, khẳng định những tuyên bố như vậy được đưa ra nhằm gây bất ổn cho câu lạc bộ.

“Nghiêm trọng hơn, và điều đó xứng đáng với sự từ chối và phủ nhận kịch liệt nhất của chúng tôi, là những tin tức sai lệch liên quan đến các cuộc đàm phán liên quan đến hoa hồng 30% và thật không may, đã được báo A Bola nhắc lại ở Bồ Đào Nha.

“Chúng tôi nhắc lại: thông tin này hoàn toàn sai lệch, vô lý và có ý định rõ ràng về danh tiếng và nhân phẩm của Benfica.”