Bartomeu: Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona

0
1123

Chủ tịch Barcelona, Jose Maria Bartomeu đã nhắc lại khả năng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại câu lạc bộ.

Cầu thủ 33 tuổi hiện đăng ký M88 hợp đồng cho đến cuối mùa giải tới và Barcelona đang đàm phán với cầu thủ tấn công người Argentina về việc gia hạn hợp đồng.

Trong khi có những suy đoán cho thấy Messi không hài lòng với Bartomeu và ban lãnh đạo của câu lạc bộ, tất cả các dấu hiệu đều hướng về việc anh sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou trong tương lai gần.

Theo M88 sports, Bartomeu xác nhận rằng các cuộc đàm phán ban đầu giữa cầu thủ và câu lạc bộ là tích cực và chủ tịch Barcelona tự tin rằng sẽ có thể bảo đảm một bản gia hạn mới.

“Chúng tôi đã và đang thực hiện các cuộc trao đổi và chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với Messi,” Bartomeu chia sẻ với TV3.

“Anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đây, chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn với anh ấy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại đây.”

Messi đã tận hưởng một mùa giải xuất sắc cho đến nay và trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử La Liga ghi được 20 bàn thắng và có 20 pha kiến tạo trở lên trong cùng một mùa giải khi anh kiến tạo bàn thắng ấn định chiến thắng của Barcelona trong trận gặp Real Valladolid vào thứ Bảy.

Quique Setien thừa nhận sau trận đấu đó rằng ngôi sao của Barcelona cần nghỉ ngơi nhưng câu lạc bộ không đủ khả năng để thay thế anh trong lịch trình thi đấu dày đặc khi hy vọng dành chức vô địch La Liga đang bị treo lơ lửng.

Trong tất cả các giải đấu mùa này, Messi đã ghi được 27 bàn thắng và đóng góp thêm 25 pha kiến tạo khi anh một lần nữa chứng minh mình vô giá như thế nào tại Camp Nou.

Với việc Messi tiếp tục lập kỷ lục ở tuổi 33, Luis Garcia mới đây đã ủng hộ ngôi sao người Argentina tiếp tục thi đấu cho đến ít nhất là năm 2025.

“Tại sao không? Cách anh ấy chơi, thích nghi phong cách của anh ấy với trận đấu thật ấn tượng”, Garcia nói với La Liga.