Home m88 >> Tin M88 m88 >> Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại Champions League năm nay tại sân Wembley.

 

Trước đó theo nguồn tin của M88 online, Spurs đã cho biết phải ít nhất tới ngày 6 tháng 10 thì sân bóng mới của họ mới sẵn sàng để thi đấu. Đó là trận đấu sân nhà của Tottenham trước Cardiff City. Tuy nhiên, có vẻ kế hoạch này còn bị hoãn nữa, do nhà thầu xây dựng sân bóng cho Spurs đã thông báo rằng họ cần thêm thời gian để sửa chữa một số hạng mục an toàn.

Trong thông báo chính thức của câu lạc bộ, Tottenham viết: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với UEFA rằng trận đấu sân nhà đầu tiên của chúng tôi ở vòng bảng năm nay tại Champions League sẽ diễn ra tại sân Wembley vào ngày 17 tháng 9 hoặc 1 tháng 10.

Cả 2 trận đấu ở Premier League diễn ra trong khoảng thời gian đó, với Liverpool ngày 15 tháng 9 và với Cardiff ngày 6 tháng 10 đều đã được xác nhận là sẽ diễn ra ở sân Wembley.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nếu chúng tôi được đăng ký thi đấu ở sân nhà trong trận đấu vòng 3 cúp Liên đoàn vào ngày 24 tháng 9. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ xin phép Ban tổ chức cúp Liên đoàn để được đảo ngược lại cặp đấu đó, hoặc thi đấu ở một sân đấu trung lập, vì tuần đó Wembley không thuê được”.

Tuần trước, Spurs đã thi đấu tại Wembley và họ đánh bại Fulham với tỉ số 3-1. Tottenham dự kiến họ sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân bóng mới vào ngày 28 tháng 10 với Man City. Tuy nhiên chưa có gì là chắc chắn vào thời điểm này cả.

Check Also

Thắng đậm West Ham, Van Dijk không vội nói về cơ hội vô địch

Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool khẳng định rằng vẫn còn quá sớm để …