Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Tom Horn Gaming ký thỏa thuận nội dung với iGaming Platforms

Tom Horn Gaming ký thỏa thuận nội dung với iGaming Platforms

Một thỏa thuận nội dung đã được ký kết giữa nhà cung cấp máy đánh bạc hàng đầu cho các nhà khai thác trò chơi trực tuyến và truyền thống, Tom Horn Gaming, và iGaming Platform bằng nền tảng tích hợp Game Hub của nó.

 

Theo M88 cập nhật về thỏa thuận mới này, toàn bộ danh mục các máy đánh bạc video của nhà cung cấp máy đánh bạc này, bao gồm cả các tựa phổ biến như Blackbeard’s Quest, 243 Crystal Fruits, hay Thrones of Persia sẽ được cung cấp cho các nhà khai thác mạng của iGaming Platform. Các sản phẩm mới được phát hành như Red Lights và Wild Weather cũng sẽ được cung cấp cho các nhà khai thác.

Bình luận về thỏa thuận này, Giám đốc Điều hành của Tom Horn Gaming, Ondrẹ Lapides, cho biết: “Game Hub của iGaming Platform cung cấp nội dung trò chơi phong phú chất lượng cao cho các nhà khai thác và chúng tôi tự hào được là một phần trong bộ sưu tập cao cấp dẫn đầu thị trường này,” một thông cáo báo chí chính thức cho biết.

“Tại Tom Horn, chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu những tựa game hấp dẫn mới mà đã thành công với người chơi, mang đến cho họ trải nghiệm chơi game khó quên. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho nhà khai thác giải pháp linh hoạt và có thể tùy chỉnh, điều có thể mang đến cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và mạnh mẽ cùng các công cụ quảng cáo tuyệt vời giúp phát triển hoạt động của họ ”, Lapides cho biết.

Về phần mình, Giám đốc điều hành cho iGaming Platform, Giovanni Paticchio nói, “Tom Horn là một phiên bản xứng đáng cho thư viện trò chơi phát triển không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn Tom Horn không chỉ vì các trò chơi có hiệu quả tốt mà còn vì họ cam kết phát triển mạnh mẽ và ổn định các tựa game thú vị mới được đóng gói với lối chơi thu hút và đồ họa hấp dẫn. ”

Check Also

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo mua cổ phần kiểm soát của Real Valladolid

Cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil, Ronaldo đã …