Home m88 >> Tin M88 m88 >> Manchester United đưa ra đề nghị mua Afonso Sousa

Manchester United đưa ra đề nghị mua Afonso Sousa

Theo nguồn tin M88 cập nhật tại Bồ Đào Nha, Manchester United đã liên lạc với một cộng sự của ngôi sao trẻ câu lạc bộ Porto, Afonso Sousa.

 

Sousa, 18 tuổi, đã thi đấu cùng với đội hình hạng 2 của Porto và một chuỗi các màn trình diễn ấn tượng đã giúp tiền vệ này có cơ hội tham dự vào đội hình hạng một tại Estadio do Dragao.

Tuy nhiên, khi hợp đồng hiện tại với Porto chỉ còn một năm, Sousa được cho là đang đăng ký chuẩn bị rời đi và một vài câu lạc bộ đang rất quan tâm để có được chữ ký của cầu thủ này.

O Jogo cho rằng Quỷ Đỏ đã tiếp cận cựu đại diện của Sousa, Carlos Goncalves, để đưa ra đề nghị về việc chuyển nhượng tới Old Trafford.

Thông tin cho rằng Barcelona và bốn câu lạc bộ Ngoại hạng Anh khác cũng đã đưa ra đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ thiếu niên được đánh giá cao này.

Tuy nhiên, Porto mong muốn giữ lại Sousa và đã có kế hoạch để sắp xếp các cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới.

United vừa ký hợp đồng với Diogo Dalot, 19 tuổi, từ Porto hồi mùa hè này và Jose Mourinho tự tin rằng hậu vệ này có thể thành công tại Anh.

“Diogo là một hậu vệ trẻ rất tài năng với tất cả các tố chất có thể nhanh chóng trở thành một cầu thủ xuất sắc cho câu lạc bộ,” Mourinho cho biết.

“Cậu ấy có tất cả các yếu tố mà một hậu vệ cần: thể lực, chiến thuật thông minh và khả năng kỹ thuật, cộng với tinh thần mà học viện Porto chuẩn bị cho các cầu thủ cho sự trưởng thành mà họ cần ở cấp độ chuyên nghiệp.”

Dalot thừa nhận rằng anh đã trông đợi để làm việc cùng Mourinho sau khi hoàn thành việc chuyển nhượng tới United.

Check Also

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại …