Home m88 >> Tin M88 m88 >> Liverpool đồng ý chi 62 triệu bảng Anh cho Nabil Fekir của Lyon

Liverpool đồng ý chi 62 triệu bảng Anh cho Nabil Fekir của Lyon

Theo các tin tức từ Pháp, Liverpool đã đồng ý thỏa  thuận trị giá 62 triệu bảng Anh với câu lạc bộ Ligue 1, Lyon để ký hợp đồng với cầu thủ Nabil Fekir vào mùa hè này.

Liverpool đồng ý chi 62 triệu bảng Anh cho Nabil Fekir của Lyon

Mặc dù theo M88, The Reds đã không ký một bản hợp đồng nào để thay thế trực tiếp cho Philippe Coutinho, cầu thủ đã gia nhập Barcelona từ hồi tháng Một, nhưng từ thời điểm đó, họ vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ có thể lấp vào chỗ trống đó.

Và bây giờ, theo RMC Sport, họ đang thương thảo với Lyon về tiền đạo Fekir, khi cầu thủ 24 tuổi này đã đồng ý một bản hợp đồng kéo dài 5 năm và mong muốn chuyển tới sân Anfield.

Liverpool sẽ chi 62 triệu bảng Anh ngoài khoản tiền thưởng dành cho Fekir, người đã ghi 17 bàn thắng tại Ligue 1 mùa giải này cũng như tham gia vào 7 pha kiến tạo.

Một điều thú vị là cựu huấn luyện viên Liverpool, Gerard Houllier cũng tham gia vào vụ chuyển nhượng này khi trở thành tư vấn viên cho Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas.

Houllier đã tới nước Anh một vài tuần trước khi chốt thỏa thuận, và Fekir sẽ gia nhập Liverpool cùng với em trai của anh, Yassin Fekir.

Tin tức cũng nói rằng Liverpool muốn củng cố hàng tấn công thêm nữa, và đã sẵn sàng để theo đuổi cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele của Barcelona một khi Fekir chính thức ký hợp đồng. Tuy nhiên, Aulas đã dập tắt các tin tức về việc Fekir sẽ chuyển đến Liverpool, nói rằng anh vẫn hi vọng thuyết phục được cầu thủ 24 tuổi này ở lại câu lạc bộ.

Anh chia sẻ với các phóng viên: “Chúng tôi đã không liên hệ với Liverpool trong ngày hôm nay. Nabil Fekir vẫn ở đây. Chúng tôi hi vọng giữ được anh ở lại và có anh trong đội hình thi đấu tại Cúp C1 Châu Âu năm tới.”

Tuy nhiên, trước đó, Fekir đã từng nói rằng anh đã sẵn sàng để rời Lyon và mong muốn thử thách bản thân mình ở bên ngoài nước Pháp.

Check Also

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại …