Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> La Liga, Barcelona & Girona xin phép Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho trận đấu ở Mỹ

La Liga, Barcelona & Girona xin phép Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho trận đấu ở Mỹ

Barcelona, Girona và La Liga đã xin phép Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha để hai câu lạc bộ Catalan di chuyển một trận đấu tới Mỹ.

 

Trận đấu, được coi là trận sân nhà của Girona, sẽ được diễn ra ở sân Hard Rock Stadium của Miami vào ngày 26 tháng Một vào lúc 19:45 GMT.

Một gói bồi thường cho những cổ động viên có vé mùa của Girona đã được thống nhất.

RFEF, Liên đoàn bóng đá Mỹ, UEFA và Concacaf cần phải cho phép để trận đấu được diễn ra theo kế hoạch.

Luis Rubiales, Chủ tịch của RFEF, trước đó đã từng phát biểu phản đối trận đấu diễn ra trên đất Mỹ.

Theo nguồn tin mà M88 nhận được, liên đoàn cầu thủ Tây Ban Nha (AFE) cũng đã tỏ ý phản đối trận đấu này và sau một cuộc họp với La Liga vào hôm thứ Hai, tổ chức này nói rằng các cầu thủ sẽ có “phát biểu cuối cùng.”

La Liga, giải đấu bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, đã đồng ý đăng ký chơi một trận đấu trong mùa giải tại Mỹ như là một phần trong thỏa thuận kéo dài 15 năm với công ty truyền thông Relevent.

Girona nằm tại Catalonia, khoảng 60 dặm về phía đông bắc của Barcelona. Câu lạc bộ này nói rằng trận đấu thể hiện cơ hội mở rộng và phát triển, cho cả câu lạc bộ và khu vực.

La Liga có kế hoạch sẽ tài trợ chi phí đi lại và ăn ở cho những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi việc di chuyển địa điểm thi đấu này.

Đối với những người có vé mùa của Girona, sẽ có 1.500 chuyến bay miễn phí tới Miami, với lựa chọn ở lại qua đêm trong cuối tuần, hoặc quay trở về ngay sau trận đấu.

Đối với những người không muốn sang Mỹ xem trận đấu, sẽ có 5.000 vé miễn phí cho trận đấu trên sân khách gặp Barcelona trên sân Nou Camp vào ngày 23 tháng Chín và giảm 20% giá vé mùa, hoặc những người không thể tham dự cả hai trận, sẽ được chiết khấu 40% vé mùa.

Check Also

Tom Horn Gaming ký thỏa thuận nội dung với iGaming Platforms

Một thỏa thuận nội dung đã được ký kết giữa nhà cung cấp máy đánh …