Home m88 >> Tin M88 m88 >> Huấn luyện viên Tunisia coi Alli là cầu thủ nguy hiểm của tuyển Anh

Huấn luyện viên Tunisia coi Alli là cầu thủ nguy hiểm của tuyển Anh

Huấn luyện viên Tunisia, Nabil Maaloul tin rằng Dele Alli là mối đe dọa lớn nhất của đội tuyển Anh khi họ gặp nhau tại trận đấu mở màn World Cup vào tối thứ Hai.

Huấn luyện viên Tunisia coi Alli là cầu thủ nguy hiểm của tuyển Anh

Theo nguồn tin của M88, cầu thủ đang thi đấu cho Tottenham được Maaloul chỉ ra là cầu thủ nguy hiểm khi họ đang chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Anh trên sân Volgograd.

Nhưng Alli thừa nhận rằng đôi khi anh gặp vấn đề với việc kiềm chế cảm xúc khi vào những trận đấu lớn, và khi được hỏi rằng liệu đội của ông có tân dụng được ưu thế này không, Maaloul cho biết: “Bạn đã cho tôi một ý tưởng tốt. Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó.”

Maaloul, trong lần thứ hai  đăng ký đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, cảm thấy rằng đội của ông có thể tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu, nhưng chỉ khi họ có thể khóa chân được Ali.

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời,” Maaloul cho biết. “Cậu ấy là một tiền vệ có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào: trung tâm, tiền đạo hay tiền vệ sâu, phía trước hoặc rộng về phía cánh trái.

“Chúng tôi biết Alli và Kane có thể tìm thấy nhau dễ dàng như thế nào và sự hiểu biết lẫn nhau của họ khiến chúng tôi phải tách họ ra.

“Điều nguy hiểm nhất đối với tôi là cách cậu ấy nhìn trận đấu và chơi ở những lần vừa qua.”

Huấn luyện viên Tunisia đã tham dự khi Anh bị Iceland loại tại Euro 2016 nhưng ông nói rằng họ đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi được dẫn dắt bởi Gareth Southgate.

“Tôi đã có mặt ở sân vận động khi họ gặp Iceland,” ông cho biết. “Bây giờ họ là một đội mạnh hơn. Kết quả sẽ không như cũ.

“Chúng tôi có áp lực phải thi đấu tốt. Chúng tôi đại diện cho Châu Phi và thế giới Ả Rập. Họ là một trong những ứng cử viên giành chức vô địch World Cup.”

Check Also

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại …