Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo mua cổ phần kiểm soát của Real Valladolid

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo mua cổ phần kiểm soát của Real Valladolid

Cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil, Ronaldo đã trở thành cổ đông chính của Real Valladolid, sau khi đăng ký mua thành công 51% cổ phần kiểm soát tại câu lạc bộ Tây Ban Nha này.

 

Theo M88 tổng hợp, cầu thủ 42 tuổi từng chơi cho Real Madrid, Inter Milan, AC Milan và Barcelona trong sự nghiệp thi đấu kéo dài 18 năm.

Valladolid hiện đang đứng thứ 16 tại La Liga và vẫn chưa thắng được trận đấu nào trong mùa giải năm nay.

“Sự xuất hiện của Ronaldo sẽ giúp Real Valladolid có mặt trên bản đồ và cho phép câu lạc bộ có được bước nhảy vọt về chất lượng,” Chủ tịch Carlos Suarez cho biết.

Ronaldo đã từng ghi 62 bàn thắng cho Brazil, bao gồm cả 2 bàn thắng khi họ đánh bại đội tuyển Đức trong trận chung kết World Cup 2002.

Chia sẻ tại cuộc họp báo tin tức vào thứ Hai, Ronaldo cho biết: “Tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn trong quá trình tập luyện bóng đá để chuẩn bị. Bóng đá là niềm đam mê của tôi.

“Vị trí quản lý mới này sẽ được định nghĩa bằng bốn từ: khả năng cạnh tranh, minh bạch, cách mạng và xã hội.”

Ronaldo đã giành được 2 chức vô địch La Liga với Real Madrid và UEFA Cup với Inter. Anh cũng từng là một thành viên trong đội hình đội tuyển Brazil giành được chức vô địch World Cup 1994 – mặc dù anh không hề thi đấu – và đã giúp họ vào đến vòng chung kết World Cup năm 1998.

Anh đã giành được giải thưởng Ballon d’Or cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào năm 1997 và 2002.

Tháng trước, anh thừa nhận đã phải nhập viện ở Ibiza do căn bệnh viêm phổi.

Check Also

Tom Horn Gaming ký thỏa thuận nội dung với iGaming Platforms

Một thỏa thuận nội dung đã được ký kết giữa nhà cung cấp máy đánh …