Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Wenger: ‘Arsenal sẽ chơi hiền lành trước Stoke’

Wenger: ‘Arsenal sẽ chơi hiền lành trước Stoke’

Arsene Wenger khẳng định sẽ không có những màn quyết đấu “rợn người” giữa đội bóng của ông và đối thủ khó chơi Stoke City trong trận đấu vào cuối tuần.

Wenger: 'Arsenal sẽ chơi hiền lành trước Stoke'

Wenger: ‘Arsenal sẽ chơi hiền lành trước Stoke’

Các Pháo thủ luôn có chuỗi trận khó quên trước Stoke trong quá khứ, đặc biệt ở tình huống va chạm nổi tiếng làm gãy chân tiền vệ Aaron Ramsey từ pha vào bóng thô bao của Ryan Shawcross vào năm 2010.

Tuy vậy Wenger tin rằng Stoke là “đội bóng biết thi đấu” trong thời đại ngày nay. HLV người Pháp thậm chỉ còn ca ngợi bộ mặt mới của đoàn quân Mark Hughes và chờ đợi một trận đấu khó khăn trên sân Emirates.

“Họ là đội bóng có phong cách ở Premier League. Họ biết cách thi đấu và có nhiều kinh nghiệm khi từng chơi tại giải đấu trong một thời gian dài.

“Họ có (Ibrahim) Afellay, Bojan, (Xherdan) Shaqiri, (Mame Biram) Diouf trên hàng công, Charlie Adam trên hàng tiền vệ. Đó đều là những cầu thủ kĩ thuật có thể tạo ra những khó khăn cho bạn.

“Họ luôn là một đội bóng mạnh và nhìn chung có rất nhiều động lực khi thi đấu với chúng tôi. Cả trong quá khứ và hiện tại, họ là một đối thủ rất khó chơi.

“Với tôi sẽ không có những màn quyết đấu. Đây chỉ là một trận đấu bình thường. Tôi chỉ muốn toàn đội tập trung chơi bóng.”

Check Also

Wenger thừa nhận Sanchez nhiều khả năng ra đi, còn Ozil ở lại

Wenger thừa nhận Sanchez nhiều khả năng ra đi, còn Ozil ở lại

HLV Arsene Wenger cho rằng vẫn còn cơ hội để níu kéo Mesut Ozil ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published.