Ibrahimovic xác nhận ra đi, Cavani sẽ ở lại

Với việc Zlatan Ibrahimovic sẽ chia tay PSG vào cuối mùa giải, M88 xác nhận tiền đạo Edinson Cavani chắc chắn ở lại thủ đô Paris bất chấp sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn.

160328_002607_420

Như đã biết, chân sút người Uruguay luôn tỏ ra không hài lòng với vị thế của anh tại Parc des Princes. Nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic- ngôi sao số Một của PSG tính cho đến thời điểm này. Edinson Cavani thường xuyên phải nhường vị trí sở trường cho cầu thủ người Thụy Điểnvà không phải lúc nào cũng được góp mặt ở đội hình đá chính. Bởi vậy, tương lai của Cavani tại PSG đã trở thành mối quan tâm lớn của rất nhiều đội bóng.

Chelsea, Manchester United và Arsenal là ba CLB tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ chân sút người Uruguay trong nhiều mùa giải gần đây. Tuy nhiên, với việc Ibrahimovic chia tay PSG vào cuối mùa, dường như Cavani chẳng còn lí do gì để ra đi.

Chia sẻ với báo giới 188Bet mới đây, Cavani cho biết: “Tôi vẫn còn hợp đồng với PSG và tôi sẽ đi hết bản hợp đồng đó, trước mắt là như vậy”.

Về phía Ibrahimovic, ngôi sao 34 tuổi đã hé lộ bến đỗ mới của mình. Theo đó, sau khi chia tay Parc des Princes, Premier League sẽ là điểm đến tiếp theo mà anh mong muốn được chinh phục.

Tổng hợp Link vào M88

Pin It