El Clasico sẽ tạm dừng ở phút thứ 14 để tưởng niệm Johan Cruyff.

Như 1 cách để tri ân đến huyền thoại của đội bóng cũng như bóng đá m88 Thế giới, phút thứ 14 của trận đấu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid trên sân Nou Camp sẽ được tạm dừng để tất cả cùng tưởng nhớ tới huyền thoại người Hà Lan.

cruyff-m88bet

Mặc dù số áo tại Barcelona của Johan là số 9 chứ không phải 14 như tại Ajax Amsterdam hay tại đội tuyển Hà Lan. Tuy nhiên, số áo 14 đã làm lên tên tuổi của huyền thoại Johan Cruyff, đã khiến thế giới bóng đá bet365 mặc định khi nhắc đến ông thường gắn liền với số áo đó.

Trận El Clasico sắp tới sẽ được tạm dừng ở phút thứ 14, trên nền “thảm mosaic” sẽ được các Cules xếp hình số 14 và dòng chữ “Johan Eterno”(Johan vĩnh cửu). Một hình ảnh hùng vĩ sẽ được hiện ra cùng với đó là một hành động nhân văn để tưởng nhớ 1 huyền thoại của bóng đá Thế giới.

Để có thể tạm dừng trận đấu ở phút 14 không chỉ phụ thuộc vào Barcelona. BTC sân Nou Camp cần sự đồng ý từ liên đoàn LFP, Real Madrid và trọng tài chính điều khiển trận đấu Hernandez. Tất cả phải bảo đảm chắc chắn về tiến độ trận đấu với ban trọng tài của RFEF.

Tuy nhiên, vấn đề chính của FC Barcelona lúc này không chỉ là buổi lễ để tưởng niệm Cruyff mà còn là một câu hỏi rất lớn đến tương lai đó là “cách tốt nhất để duy trì những di sản của ông để lại là gì?”