Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Martial đủ khả năng thi đấu 95% số trận của Man Utd ở mùa này

Martial đủ khả năng thi đấu 95% số trận của Man Utd ở mùa này

Huyền thoại của Man Utd Gary Neville tin rằng tân binh trẻ Anthony Martial sẽ được ra sân 95% các trận đấu của Man United trong mùa giải này, do sự thiếu hụt tiền đạo tại Old Trafford.

M88: Martial, cầu thủ 19 tuổi đã gia nhập Man United vào những ngày cuối cùng cùa kì chuyển nhượng với mức giá đáng kinh ngạc 36 triệu Bảng, thậm chí có thể lên tới 58 triệu Bảng. Điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nghi ngờ của NHM hướng về tiền đạo trẻ này.

Martial đủ khả năng thi đấu 95% số trận của Man Utd ở mùa này

Tuy nhiên Martial ngay lập tức chứng tỏ anh là một tài năng thực sự với 3 bàn thắng sau 2 trận đấu tại Premier League. Neville, huyền thoại của sân Old Trafford tuyên bố đây là một khởi đầu tuyệt vời của Martial và tin rằng anh đủ khả năng để có thể thi đấu trong 95% số trận của Man Utd ở mùa này.

​”Đó là một khởi đầu tuyệt vời. Còn quá sớm để nói rằng anh ấy là một cầu thủ xuất sắc vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng đó chắc chắn là một khởi đầu tốt nhất mà anh ấy có thể làm được. Anh ấy đã gây ấn tượng lớn đối với tất cả chúng ta”

“Anh ấy thật sự rất mạnh mẽ. Đó không phải là điều mà tôi nhận ra về anh ấy khi xem anh ấy chơi cho Monaco mùa giải trước”

“Đó là một màn trình diễn thực sự tốt của anh ấy trong những trận đấu của mình tại Premier League ”

“Anh ấy có thể sẽ ra sân 95% trong tổng số tất cả các trận đấu của Man Utd nếu đủ khả năng.” Neville chia sẻ.

“Manchester United luôn có được tốc độ ở phía trước, trong các pha phản công và ít nhất là với sự có mặt của anh ở vị trí đó, đây sẽ là một mối đe dọa với các hàng thủ.”

Check Also

Arsene Wenger

Ông Arsene Wenger mạnh dạn dự đoán sẽ xuất hiện huấn luyện viên nữ tại Premier League

Một nguồn tin vô cùng thú vị mà M88 cập nhật được rằng, huấn luyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published.