Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Gary Cahill thất vọng sau trận hoà trên sân nhà

Gary Cahill thất vọng sau trận hoà trên sân nhà

Hậu vệ này không giấu được sự buồn bã sau trận hoà đáng tiếc của Chelsea ngay trên sân nhà.

“Trọng tài đã khiến Chelsea gặp khó,” Cahill nói sau trận đấu. “Chúng tôi đã phải chơi với 10 người trong phần lớn hiệp hai, mọi thứ rất khó khăn.

“Tôi cảm thấy có chút nản lòng, chút thất vọng. Trận đấu này thật sự là điên rồ, đặc biệt là những gì diễn ra trong hiệp hai. Chúng tôi rơi vào thế bất lợi và tuy rằng một trận hoà trong ngày mở màn không phải là một kết quả tốt nhưng tôi dành sự tôn trọng tới Swansea. Họ đã có một ngày thi đấu hay.”

during the Barclays Premier League match between Chelsea and Swansea City at Stamford Bridge on August 8, 2015 in London, England.

Cahill cho biết việc Courtois bị đuổi khỏi sân đã tạo ra bước ngoặt tại Stamford Bridge. Anh cũng thừa nhận lịch thi đấu đang không ủng hộ Chelsea khi họ sẽ có chuyến làm khách trước West Brom và sau đó một tuần là cuộc thư hùng với đối thủ Manchester City.

“Chúng tôi còn hai trận cực kỳ khó khăn trước mắt,” Cahill nói trên Chelsea TV. “West Brom luôn khó chơi, còn sức mạnh của Man City là quá rõ ràng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tập luyện thật chặm chỉ vì tôi biết đây là một mùa giải khó khăn.”

Check Also

Universal Entertainment đòi Okada bồi thường $17.4 triệu

Universal Entertainment đòi Okada bồi thường $17.4 triệu

Tập đoàn trò chơi Nhật Bản Universal Entertainment Corp đã nộp đơn kiện đòi $17.4 …

Leave a Reply

Your email address will not be published.